Tuesday, May 20, 2008

LA Times Meets The Ruffian Manifesto!

THIS JUST IN!

Here's a link to an article in the LA Times that I think will go nicely with our Ruffian Manifesto of Masonic Revolution! We can all thank Ruffian Brother Caldwell and most especially Illustrious Brother TL Couch (who found it in the first place). Who says the internet isn't the right place for Masonry!? It's the perfect place for Revolutionary Ruffians just like you!

Here's what the LA Times had to say: http://www.latimes.com/features/printedition/image/la-ig-masons18-2008may18,0,4704977.story

Back to Plotting For the World...Not Against It....

3 comments:

Anonymous said...

Great article my friend! I love to see and hear of new young masonic brothers. We can change the world!

Freestyle said...

Well said. That's the right kind of spirit exactly Brother!

Crytal Dragon said...

Hãy đến với Lâm phong china, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ trung quốc về việt nam. Đến với chúng tôi thì đảm bảo yêu cầu ship hàng trung quốc giá rẻ hay mua hàng Trung Quốc của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo tuyệt đối. Bởi vì chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng sự phục vụ tuyệt vời theo quy trình mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu bạn là người cần mua hàng Trung Quốc về bán hãy sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam hay order hàng Quảng Châu giá rẻ. Đảm bảo chúng tôi sẽ giúp bạn mua được hàng với giá rẻ hơn nếu bạn tự đi mua. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng trung quốc giá rẻ, hay cần giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm nơi cho thuê biệt thự tại đà nẵng - bung lụa có nghĩa là gì


Freemason &#151 Freemason Information
© WebRing Inc.
Freemason — Freemason Information
Prev | Ring Hub | Join | Rate| Next

Who Comes Here?
HOME - ABOUT - STORE - SUBSCRIBE - CONTACT
Copyright Ancient And Illustrious Order of the Three Ruffians - 3Ruffians.com. All Rights Reserved.